Óc chó cho mẹ bầu
Các bạn khách nhà Lá mua óc chó về thường hay bảo khó ăn, đôi khi đắng. Nhưng đâu đó thời gian sau lại nghiền, cứ khen giòn giòn, ngậy béo mà bùi. Thế là ăn miết!
Óc chó có một lớp vỏ cứng bên ngoài, có lẽ vậy mới có thể gìn giữ được những gì tinh túy nhất, dưỡng chất mà cây hấp thụ được đề truyền lại cho thế hệ sau. Và thật trùng hợp là nó cực kỳ hữu dụng với các mẹ bầu.
Bởi lẽ trong hạt óc chó có chứa các axit béo không bão hòa đa (PUFA), chất này sẽ giúp cải thiện tế bào miễn dịch đường ruột, giúp bé ít khả năng bị dị ứng. Óc chó lại cực kì giàu dưỡng chất, tốt cho sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật. Bổ sung hạt óc chó vào khẩu phần ăn hàng ngày giúp giảm trầm cảm, giảm chứng thiếu chú ý, mất tập trung, tăng cường trí nhớ…
Ngoài ra, theo các nhà dinh dưỡng tại Mỹ, mẹ bầu dùng óc chó sẽ giúp giảm triệu chứng buồn nôn khi mang thai và thúc đẩy phát triển ở thai nhi.
Lá thật sự mong được cung cấp cho các chị những loại hạt tốt nhất, chất lượng nhất. Để không những các bé phát triển toàn diện, khỏe mạnh mà mẹ cũng đầy đủ dưỡng chất.
-----
Óc chó Mỹ sấy nứt vỏ: 160k/0.5kg – 300k/1kg
Nhân óc chó Mỹ: 310k/0.5kg – 600k/1kg